Xin ảnh kh.ông che th.i th.ể cô gái mất nửa người trôi sông Sài Gòn: Phát nản dân mạng!

Chia sẽ

Một số dân mạng đang “hóng hớt” ảnh kh.ông che, trong vụ cô gái bị mất nửa người trôi sông Sài Gòn, gây nên sự ph.ản c.ảm trong cộng đồng…

Như báo Tuổi Trẻ Online đã đưa tin trước đó, vào ngày 21-8, người dân đã phát hiện th.i th.ể một người n.ổi lềnh bềnh giữa đám lục bình trên sông, và báo với lực lượng chức năng. Nhận được th.ông tin, lực lượng công an đã đến h.iện tr.ường, và tiến hành kh.ám ngh.iệm t.ử th.i lẫn lấy l.ời kh.ai cá.c nhân chứng.

Khu vực phát hiện ra th.i th.ể ven sông Sài Gòn. (Ảnh: Báo Công An)Khu vực phát hiện ra th.i th.ể ven sông Sài Gòn. (Ảnh: Báo Công An)

Bước đầu x.á.c định, đây là th.i th.ể của n.ạn nh.ân nữ, m.ặc qu.ần dài, màu đen. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý chính là nửa thân trên th.i th.ể và một số bộ phận khá.c đã kh.ông còn. Hiện th.i th.ể đang trong giai đoạn ph.ân h.ủy…

Lực lượng chức năng đã đưa th.i th.ể về nh.à x.á.c để tiến hành đ.iều tr.a thêm…

th.i th.ể chỉ còn nửa phần thân dưới, khiến ai nấy đều kh.ông khỏi xót xa cho số phận của người phụ nữ x.ấu số. (Ảnh: TTO - T.D)th.i th.ể chỉ còn nửa phần thân dưới, khiến ai nấy đều kh.ông khỏi xót xa cho số phận của người phụ nữ x.ấu số. (Ảnh: TTO – T.D)

Thế nhưng, bên cạnh những bình luận bày tỏ sự xót xa cho số phận người phụ nữ x.ấu số, thì kh.ông ít cư dân mạng đã nhanh tay thể hiện cá.ch hành xử ph.ản c.ảm, thiếu nhân văn của mình, khi hỏi xin… ảnh kh.ông che của th.i th.ể! Thậm chí kh.ông ít tài khoản khẳng định đang sở hữu những tấm ảnh kh.ông che của người phụ nữ x.ấu số, yêu cầu nh.ắn tin riêng đối với ai đang có nhu cầu “hóng”.

Kh.ông ít cư dân mạng tò mò về người phụ nữ x.ấu số bằng cá.ch xin... ảnh kh.ông che! (Ảnh chụp màn hình)Kh.ông ít cư dân mạng tò mò về người phụ nữ x.ấu số bằng cá.ch xin… ảnh kh.ông che! (Ảnh chụp màn hình)

Đây kh.ông còn là những hành động hiếm thấy đối với một số dân mạng Việt Nam, bởi trước đó, rất nhiều sự kiện vừa xảy ra là đã có người “tay nhanh hơn não” hỏi xin link, clip nóng. Chính những hành động này đã tiếp tay cho cá.c nội dung kh.ông lành mạnh, ph.ản c.ảm hoặc nhạy cảm quá mức lan truyền rộng khắp mạng xã hội, gây hoang mang, ảnh hưởng x.ấu đến cộng đồng.

Nói xa hơn một chút, ngưng xin ảnh kh.ông che, hóng link, tìm clip nóng – là góp phần giúp Việt Nam từng bước “thoát má.c” Top 5 quốc gia trên thế giới ứng xử kém văn minh ở kh.ông gian mạng, theo kết quả Nghiên cứu thường niên về Chỉ số Văn minh trực tuyến của Microsoft (DCI)!

Nguồn: https://cuoi.tuoitre.vn/zoi-tre/xin-anh-khong-che-thi-the-co-gai-mat-nua-nguoi-troi-song-sai-gon-phat-nan-dan-mang-2020082232015525.html

Chia sẽ