Vụ con gái h.ành h.ạ mẹ ở Long An: Sau khi bà cụ mất, cháu ngoại gửi clip cho người thân

Chia sẽ

Vụ con gái h.ành h.ạ mẹ ở Long An: Sau khi bà cụ mất, cháu ngoại gửi clip cho người thân

Ảnh cắt từ clip sự việc

Theo VOV, Đại tá Phạm Thanh Tâm nói, chiều nay xung quanh khu vực gia đình người phụ nữ xuất hiện nhiều đ.ối t.ượng lạ mặt, có những lời lẽ căng thẳng.

Chiều nay 7/9, Đại tá Phạm Thanh Tâm, Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An th.ông tin trên VTC News, kết quả đ.iều tr.a ban đầu x.á.c định, người phụ nữ đ.ánh đập cụ bà T.T.Đ. (xã Long Hòa, huyện Cần Đước) chính là con gái ruột của cụ. Công an đang lấy l.ời kh.ai để có phương án x.ử l.ý người phụ nữ này.

Theo VOV, Đại tá Tâm nói, chiều nay xung quanh khu vực gia đình người phụ nữ xuất hiện nhiều đ.ối t.ượng lạ mặt, có những lời lẽ căng thẳng, khiến nhiều người thân khá.c trong gia đình đối mặt sức ép về tâm lý. Công an tỉnh đã bố trí lực lượng để giữ an ninh trật tự tại khu vực, đồng thời yêu cầu những người này rời khỏi khuôn viên của gia đình, kh.ông nên có những hành động qu.á kh.ích làm phức tạp thêm tình hình.

Theo ghi nhận của báo Long An, nội dung của đoạn clip bà cụ bị h.ành h.ạ trùng khớp với trường hợp xảy ra tại ấp 4, xã Long Hòa, huyện Cần Đước. Cụ Đ. sống cùng con gái là bà N.T.H. (sinh năm 1964) và 2 cháu ngoại (con của bà H.).

Báo Long An cho hay, theo đ.iều tr.a, đoạn clip trên mạng xã hội là do con của bà H. ghi lại từ tháng 11/2019, được lưu giữ trên điện thoại. Sau khi cụ Đ. qu.a đ.ời vào ngày 2/9 thì con của bà H. gửi đoạn clip cho người thân trong gia đình và sau đó xuất hiện trên mạng xã hội.

Nhiều người dân cho biết bà H. thường xuyên mắng ch.ửi và đ.ánh đập cụ Đ.

Vụ con gái h.ành h.ạ mẹ ở Long An: Sau khi bà cụ mất, cháu ngoại gửi clip cho người thân - Ảnh 1.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc b.ạo h.ành cụ Đ. (Ảnh: báo Long An)

TTXVN cho hay, ch.ủ t.ịch UBND huyện Cần Đước Huỳnh Văn Quang Hùng hô.m nay đã yêu cầu Công an huyện chỉ đạo đơn vị chuyên môn phối hợp với chính quyền xã Long Hòa x.á.c minh rõ vụ việc, x.ử l.ý nghiêm minh theo quy định của pháp luật, báo cáo UBND huyện vào ngày 8/9.

Trong đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội trước đó, bà cụ ngồi trên giường, liên tục bị người phụ nữ ch.ửi rủa th.ô t.ục. Người phụ nữ cầm chổi đ.ánh nh.iều nh.át vào mặt, vào đầu bà cụ.

Thậm chí, người này còn chỉ tay xuống nền nhà có chất bẩn cạnh giường nơi bà cụ nằm, hót đổ lên đầu cụ bà đáng thương, đè cụ ra xé áo, kêu cởi đồ rồi đ.ánh liên tục.

Cụ bà yếu ớt chỉ biết ngồi yên trên giường chịu đựng sự h.ành h.ạ th.ô b.ạo của người phụ nữ.

Vụ con gái h.ành h.ạ mẹ ở Long An: Sau khi bà cụ mất, cháu ngoại gửi clip cho người thân - Ảnh 3.

Ảnh cắt từ clip sự việc

(Tổng hợp)

Nguồn: https://soha.vn/vu-con-gai-hanh-ha-me-o-long-an-sau-khi-ba-cu-mat-chau-ngoai-gui-clip-cho-nguoi-than-20200907202918749.htm

Chia sẽ