Tưởng cửa mở, người phụ nữ đ.âm sầm vào cửa kiếng t.ử v.ong

Chia sẽ

Một phụ nữ đến từ huyện Ernakulam, bang Kerala – Ấn Độ th.iệt m.ạng sau khi đ.âm đầu vào cửa kính ngân hàng hô.m 16-6.

Đài NDTV dẫn lời c.ảnh s.át cho biết người phụ nữ tên là Beena Paul, khoảng 40 tuổi. Bà Paul gặp n.ạn khi tới ngân hàng nằm tại thị trấn Perumbavoor.

Theo nhân viên c.ảnh s.át C Jayakumar, lúc ở trong ngân hàng, người phụ nữ vội vàng bước ra ngoài để lấy một món đồ từ xe hơi.

Một phụ nữ đến từ huyện Ernakulam, bang Kerala – Ấn Độ th.iệt m.ạng sau khi đ.âm đầu vào cửa kính ngân hàng.

Hình ảnh do camera giá.m s.át ghi lại cho thấy bà Paul đ.âm sầm vào cửa kính khiến nó vỡ thành nhiều mảnh. Ông Jayakumar nói rằng người phụ nữ kh.ông nhìn thấy kính nên tưởng cửa vẫn mở.

Tưởng cửa mở, người phụ nữ đ.âm sầm vào cửa kiếng t.ử v.ong - Ảnh 2.

Một phụ nữ đến từ huyện Ernakulam, bang Kerala – Ấn Độ th.iệt m.ạng sau khi đ.âm đầu vào cửa kính ngân hàng hô.m 16-6. Ảnh: NDTV

Sau cú đ.âm, bà Paul dường như mất thăng bằng và ngồi phịch xuống sàn nhà. Bà cố gắng đứng dậy, ô.m bụng đ.au đ.ớn. Một mảnh thủy tinh được cho là đ.âm vào bụng n.ạn nh.ân, gây th.ương t.ích nặng. m.áu chảy ra từ v.ết th.ương, loang trên sàn nhà.

Những người có mặt đã chạy tới giúp đỡ bà Paul, đưa người phụ nữ lên ghế ngồi. Vài phút sau, một nhóm người bế bà Paul ra ngoài sau khi che người bà bằng một mảnh vải.

c.ảnh s.át cho hay có 3 nữ nhân viên ngân hàng ở h.iện tr.ường. Ban đầu, họ kh.ông biết chuyện gì xảy ra. Khi thấy bà Paul chảy m.áu, họ nhanh chóng đưa bà đến bệnh viện chính phủ gần nhất nhưng kh.ông thể cứu được.

c.ảnh s.át đã mở cuộc đ.iều tr.a và thực hiện kh.ám ngh.iệm pháp y ngay trong ngày 16-6.

Phạm Nghĩa (Theo NDTV)

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/tuong-cua-mo-nguoi-phu-nu-dam-sam-vao-cua-kieng-tu-vong-2020061618302284.htm

Chia sẽ