Thanh Hóa: qu.an h.ệ b.ất ch.ính với nữ giáo viên, Trưởng phòng GD&ĐT bị kỷ luật

Chia sẽ

Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) huyện Bá Thước, Thanh Hóa – ông Nguyễn Văn t.ùng khi đang còn đương chức đã qυαи нệ b.ất ch.ính với nữ giáo viên tiểu học đóng trên địa bàn.

Ngày 6/9, th.ông tin từ Huyện ủy Bá Thước cho biết, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Bá Thước đã có quyê’t định k.ỷ l.u.ậ.t với hình thức khiển trá.ch đối với ông Nguyễn Văn t.ùng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bá Thước do vι ρнâ.м đ.ạo đ.ức, lối sống.

Trước đó, cá.c cơ quan chức năng huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa đã nhận được đơn t.ố c.á.o của người dân về việc ông Nguyễn Văn t.ùng có qυαи нệ t.ình c.ảm với một cô giáo dạy Tiếng Anh trên địa bàn.

Thời điểm đang có gia đình (tháng 1/2019, ông này mới được TAND huyện Bá Thước chấp nhận cho ly h.ôn với cô H.), ông Nguyễn Văn t.ùng có qυαи нệ t.ình c.ảm với cô Nguyễn Thị L.. Cô L. là giáo viên dạy Tiếng Anh trên địa huyện Bá Thước cũng đang có chồng là công chức xã.

Nhiều người đã bă’t gặp ông t.ùng và cô L. tại cá.c nhà hàng, nhà nghỉ trên địa bàn nên có bàn ra, tán vào. Thậm chí ông t.ùng nhiều lần còn đưa bà L. về nhà riêng tại thị trấn Cành Nàng (Bá Thước) để “tâm sự”. Vợ ông t.ùng là bà H. có nghe dị nghị nên sinh nghi. Bà này trước khi đi chữa вệин dưới TP Thanh Hóa đã bí mật lắp đặt camera trong nhà.

Hình ảnh được cho là của ông t.ùng với cô giáo L. (ảnh lấy từ Camera)

Chồng cô L. là anh S. cũng đã đến tìm ông t.ùng để làm cho rõ ngọn ngành và yêu cầu hai người chấm dứt qυαи нệ b.ất ch.ính với nhau. Thế nhưng mọi chuyện kh.ông được êm đẹp như ý của anh S.. Ông t.ùng nhanh chóng làm thủ tục ly h.ôn vợ là cô giáo H.. Còn cô L. hiện cũng đẩy nhanh quá trình làm cá.c thủ tục tại TAND huyện Bá Thước để ly h.ôn.

Căn cứ cá.c hồ sơ kiểm tra, x.á.c minh của cơ quan chức năng, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Bá Thước đã có quyê’t định k.ỷ l.u.ậ.t với hình thức khiển trá.ch đối với ông Nguyễn Văn t.ùng. Sau đó, ông t.ùng đã xin nghỉ hưu trước tuổi từ ngày 1/8/2020.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/giao-duc/thanh-hoa-quan-he-bat-chinh-voi-nu-giao-vien-truong-phong-gddt-bi-ky-luat-20200906095857137.htm

.https://tinnongnews.com/thanh-hoa-q%cf%85%ce%b1%d0%b8-%d0%bde-bat-chinh-voi-nu-giao-vien-truong-phong-gddt-bi-%d0%bay-%e2%84%93%cf%85a%d1%82.html?

Chia sẽ