Tạm giữ chủ quán b.ắt cô gái khá.ch hàng quỳ lạy, mắng biếc vì chụp ảnh đồ nướng có sán của quán lên MXH

Chia sẽ

Ông Nguyễn Song Hà, ch.ủ t.ịch UBND thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cho hay, Công an thành phố đã tạm giữ chủ quán b.ắt một nữ khá.ch hàng quỳ x.in l.ỗi rồi nói thậm tệ chị này. Vụ việc được chia sẻ vào tối hô.m qua gây xôn xao MXH

Mới đây, trong một group lớn trên FB bất ngờ đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái quỳ dưới đất trước mặt rất nhiều người. Trong đó, có một người đàn ông ngồi trên ghế liên tục міệᴛ ᴛʜị, cʜửі bới cô gái kh.ông ra gì. ​

Cũng theo như người đăng tải clip cho biết rằng nguyên nhân của sự việc là do cô gái này đi ăn và ρʜṓᴛ đồ ăn kh.ông ngon trên FB cá nhân. Trước sự việc, chủ nhà hàng đã x.ử l.ý cô gái kiểu ɡіаɴɡ ʜṑ.

Nếu quán có chất lượng tốt, giúp khá.ch hàng hài lòng thì đây sẽ là cơ hội để quán được nhiều người biết đến hơn nữa. Còn quán nào khiến khá.ch hàng trái ý thì có lẽ sẽ ít có cơ hội lấy lại thiện cảm.

Clip vụ việc

Bài đăng của cô gái trước đó

Người xem sẽ thường chỉ quan tâm tới những review của người đã từng đến quán. Còn đối với việc quán sẽ x.ử l.ý ra sao khi gặp phải những lời chê trá.ch thì ít ai để tâm tới. Mới đây, trên một hội nhóm chia sẻ về đồ ăn đã có một clip được chia sẻ khiến cộng đồng mạng xôn xao về cá.ch hành xử.

Cụ thể, một cô gái đến một quán nướng tại Bắc Ninh để trải nghiệm. Sau đó, do phát hiện có sán trong món lòng non, cô đã yêu cầu nhân viên đến giải thích và x.ử l.ý.

Người đàn ông này được cho là chủ quán dùng những từ ngữ kh.ông hay, nói bới cô gái. “Trừ khi về quê chứ m.ày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc m.ày lên. th.ằng nào xúi m.ày làm hại t.ao chứ sao lại làm hại t.ao? t.ao có làm gì hại m.ày đâu mà đi hất bát cơm của t.ao? t.ao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như m.ày cũng xử được. m.ày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…”.

Chủ quán dùng những lời lẽ th.ô t.ục, trong khi nữ khá.ch qυỳ ɡṓі, khóc lóc v.an x.in

Trong khi đó, cô gái liên tục khóc, v.an x.in. Xung quanh, nhiều người chứng kiến, cùng quát mắng cô gái. Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc xảy ra tại quán Nh.ắng nướng Hiền Thiện (tại phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Trao đổi với PV Tiền Phong, ông Nguyễn Song Hà, ch.ủ t.ịch UBND Thành phố Bắc Ninh cho hay, Công an Thành phố đã tạm giữ chủ quán này. Trưa 19/8, l.ãnh đ.ạo công an Thành phố cũng cho biết cũng đang họp xuyên trưa để x.ử l.ý vụ việc.

Nguồn: .https://tinnongnews.com/tam-giu-chu-quan-bat-co-gai-khach-hang-quy-lay-mang-biec-vi-chup-anh-do-nuong-co-san-cua-quan-len-mxh.html?

Chia sẽ