Phát hiện chồng sắp cưới đi hát karaoke lúc nào cũng có “đào ruột”, cô gái ra “nước cờ” dứt khoát, “Ch.ấn đ.ộng” cả cuộc đời

Chia sẽ

Phát hiện chồng sắp cưới đi hát karaoke lúc nào cũng có "đào ruột", cô gái ra "nước cờ" dứt khoát, "Ch.ấn đ.ộng" cả cuộc đời

Nền tảng cho một mối qu.an h.ệ chính là sự tôn trọng, một khi cái đó kh.ông được đáp ứng thì làm sao cuộc h.ôn nhân có thể hạnh phúc!

Một khi nghĩ đến chuyện t.ổ ch.ức h.ôn lễ là lúc cả hai đã có thời gian dài tìm hiểu, muốn gắn bó cả đời với nhau. Nếu như chuẩn bị h.ôn lễ mà còn lăn tăn thì tốt nhất nên suy nghĩ lại mọi việc.

Mới đây, một cô gái đã đăng tải bài viết kể về chồng sắp cưới của mình. Cuối cùng, cô đã đưa ra quyết định đầy Ch.ấn đ.ộng, ai cũng phải chú ý. Chuyện như sau:

“Đi làm việc mà viện cớ hỗ trợ nhân viên mới, đi chung xe, đi xa, đi ăn chung, chỉ 2 người có phải là chuyện bình thường kh.ông mọi người?

Trong khi công việc của mình cũng vậy, nhưng chồng sắp cưới cứ ch.ửi bới, kh.ông cho bất kể ai hỗ trợ mình.

Thân gái chạy xe máy ngày 40-50km mà có ai thấy tội nghiệp, muốn hỗ trợ là sẽ bị chồng mình đòi tìm đến ch.ửi. Ủa vậy rồi con gái người ta cần được hỗ trợ còn vợ mình thì một thân một mình bao nhiêu năm nay ai dám hỗ trợ?

Vì tính ích kỉ của anh ta và mình muốn nhịn nên mình nghỉ việc và chuyển sang công việc nhàn hơn, ít giao tiếp hơn thì anh ta lại bảo mình vô dụng, rảnh rỗi nên soi mói anh ta?

Phát hiện chồng sắp cưới đi hát karaoke lúc nào cũng có đào ruột, cô gái ra nước cờ dứt khoát, Ch.ấn đ.ộng cả cuộc đời - Ảnh 1.

Bài đăng cô gái kể trên mạng xã hội.

Chưa kể anh ta cứ đi karaoke gọi ‘đào ruột’ mà về đặt mã pin mỗi cuộc trò chuyện ẩn với cô đào đó. Mình thấy hình cô ta cầm điện chồng sắp cưới của mình vào toilet chụp rất nhiều lần. Nhưng mỗi lần nói ra anh ta đều làm hung dữ, ch.ửi bới, có lần xô mình té xe để mình sợ mà im lặng.

Giờ thì có cô bé rất xinh vừa vào làm nhân viên của anh ta. Từ khi cô ấy vào làm, mỗi lần mình gọi cho anh ta đều b.ắt máy lên bằng thái độ nhăn nhó, khó chịu, kiếm chuyện gây sự cãi nhau để mình gọi kh.ông b.ắt máy.

Giờ bảo vệ con bé ấy mà đòi huỷ cưới với mình, bảo mình t.âm th.ần. Niềm tin nào cứu vớt lại đây.

Mình chấp nhận huỷ cưới, nhưng mình cảm thấy có lỗi với ba mẹ mình rất nhiều…”.

Đây là câu chuyện do cô gái đăng tải, đi kèm chính là hình ảnh về sự bội bạc của g.ã chồng sắp cưới dành cho. Theo đó, người chồng này luôn muốn gần gũi với người phụ nữ khá.c nhưng hễ ai đến gần vợ thì ch.ửi bới, lăng mạ cô.

Hình ảnh “cô đào” ở quán hát karaoke cầm điện thoại chồng sắp cưới chụp ảnh cô cũng đã có rồi. Như thế này thì còn gì nữa để mà duy trì niềm tin cho nhau.

Đặc biệt là những lời mà người chồng sắp cưới ch.ửi bới cô. Đây rõ ràng kh.ông giống những gì cá.c cặp đôi yêu nhau nên nói ra.

“Loại m.ày kêu chung tình là thế nào nhỉ? Nói ra kh.ông biết nhục hả. Tối qua đi lại th.ằng nào vui kh.ông, để người ta thấy mới nhục chứ. t.ao đã nh.ắn vậy thì biến đi. Kh.ông biết x.ấu hổ”.

“Mặt t.ao cũng kh.ông dày để m.ày kiến chuyện, tối lại đi với con chó nào kh.ông biết. Còn để người khá.c thấy chắc hãnh diện lắm”.

Thử hỏi cô gái nào chịu được những lời này từ người yêu. Yêu đương với nhau, sắp tính đến chuyện kết h.ôn mà cuối cùng lại ch.ửi bới cô gái của mình là theo trai. Dùng những từ ngữ như “loại m.ày”, “biến đi”…

Phát hiện chồng sắp cưới đi hát karaoke lúc nào cũng có đào ruột, cô gái ra nước cờ dứt khoát, Ch.ấn đ.ộng cả cuộc đời - Ảnh 2.

Những đoạn tin nh.ắn chồng sắp cưới và cô với nhau.

Thậm chí, cô gái còn kể thêm rằng cô đi nghỉ mát, picnic cả công ty cũng bị anh ta cho rằng mình theo trai, kh.ông ch.ung th.ủy.

Cuối cùng, kết lại cho toàn bộ sự mệt mỏi ấy, cô nàng đồng ý hủy h.ôn, kh.ông còn đủ kiên nhẫn ở bên người chồng mà biết chắc rằng sau này sẽ khổ sở. Có lẽ, đưa ra được quyết định đầy Ch.ấn đ.ộng này cũng là một sự cố gắng lớn của cô.

Dân mạng vô cùng b.ức x.úc khi đọc câu chuyện này. Nhiều người thậm chí đã lên án cô gái chịu đựng quá lâu. Đáng lẽ cô nên “đá” g.ã đàn ông tồi tệ này từ sớm thì hơn. Chẳng có mối qu.an h.ệ yêu đương nào bền chặt được khi đàn ông kh.ông tôn trọng phụ nữ, ch.ửi bới hết lời và ngh.i ng.ờ sự ch.ung th.ủy của cô cả.

Phát hiện chồng sắp cưới đi hát karaoke lúc nào cũng có đào ruột, cô gái ra nước cờ dứt khoát, Ch.ấn đ.ộng cả cuộc đời - Ảnh 3.

Hình ảnh về “cô đào” cầm điện thoại chồng mà cô có được.

Một khi cặp đôi yêu nhau, tính đến chuyện kết h.ôn đáng lẽ họ phải nghĩ đến những xung đột như thế này. Tuy nhiên, dù có xích mích kiểu gì thì sự tôn trọng, nâng niu vẫn phải được đặt lên cao nhất. Với một người chồng sẵn sàng ch.ửi bới vợ bằng những ngôn từ nặng nề nhất thì hi vọng gì vào chuyện duy trì sự yêu thương.

Đấy là chưa kể chuyện anh ta kh.ông có tí ch.ung th.ủy nào, đi hát lại gọi “đào”, để người ta t.ùy ý cầm điện thoại của mình. Chừng đó thôi đã đủ để một mối qu.an h.ệ dừng lại.

Phụ nữ phải mạnh mẽ lên, đừng bao giờ sợ hãi điều tiếng để cố gắng chịu đựng bên cạnh một con người kh.ông xứng đáng.

Nguồn: https://soha.vn/phat-hien-chong-sap-cuoi-di-hat-karaoke-luc-nao-cung-co-dao-ruot-co-gai-ra-nuoc-co-dut-khoat-chan-dong-ca-cuoc-doi-20200826142712763.htm

Chia sẽ