Nữ ngh.i ph.ạm b.ắt c.óc trẻ em tại Bắc Ninh khá.c ảnh trên mạng hoàn toàn – TikTok nợ dân Việt ‘ngàn lời x.in l.ỗi’

Chia sẽ

Hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội của Nguyễn Thị Thu – ngh.i ph.ạm b.ắt c.óc cháu bé 2 tuổi ở Bắc Ninh khiến ai nấy đều giật mình bởi khá.c hoàn toàn tấm ảnh được chụp tại cơ quan công an.

Tối 22-8, cháu bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) bị b.ắt c.óc khi đi chơi với cha tại công viên đã được t.ìm th.ấy và cơ quan chức năng bàn giao lại cho gia đình vào sớm 23-8. Công an tỉnh Bắc Ninh cũng cho biết, đã di lý ngh.i ph.ạm g.ây á.n là Nguyễn Thị Thu (32 tuổi, quê Cao Băng) và Đặng Văn Bằng (33 tuổi, quê Tuyên Quang) về Bắc Ninh để phục vụ công tá.c đ.iều tr.a thêm.

Những hình ảnh đầu tiên của Thu đã được ghi nhận tại cơ quan công an, thế nhưng khi được đăng tải trên mạng xã hội, xen lẫn giữa sự ph.ẫn n.ộ của dư luận là những cái lắc đầu ngán ngẩm trước tài chỉnh ảnh của nữ quái này. Thu khá.c hoàn toàn khi so sánh với người phụ nữ xuất hiện trong những video clip được đăng tải trên nền tảng TikTok.

Thu tại cơ quan công an tỉnh Bắc Ninh. (Ảnh TTO - Phương Hà)Thu tại cơ quan công an tỉnh Bắc Ninh. (Ảnh TTO – Phương Hà)

Hàng loạt video clip trên TikTok của Nguyễn Thị Thu được người dùng mạng xã hội “đào xới” lên, chẳng ai ngờ một nữ công nhân có niềm đam mê quay clip này lại có thể cả gan làm một chuyện tày trời: b.ắt c.óc trẻ em.

Lý giải tại cơ quan đ.iều tr.a, Nguyễn Thị Thu cho biết vì hiếm muộn nên b.ắt c.óc cháu Gia Bảo về làm con nuôi. Trước đó 2 năm, Thu rời khỏi địa phương khi đang mang thai với người yêu là Đặng Văn Bằng. Thế nhưng Thu kh.ông may bị sảy thai. Do người yêu hỏi con nên Thu l.o s.ợ, nghĩ quẩn chuyện b.ắt c.óc một bé bằng tuổi con mình để mang về Tuyên Quang, tiến hành t.ổ ch.ức đám cưới. Chia sẻ thêm, Thu nói: “Bất đắc dĩ tôi mới làm như thế. Khi bị lực lượng công an b.ắt gi.ữ, tôi rất ân hận vì h.ành v.i của mình”.

Nữ ngh.i ph.ạm có niềm đam mê với TikTok nên thường xuyên đăng tải những clip tự quay lên nền tảng mạng xã hội này. (Ảnh chụp màn hình)Nữ ngh.i ph.ạm có niềm đam mê với TikTok nên thường xuyên đăng tải những clip tự quay lên nền tảng mạng xã hội này. (Ảnh chụp màn hình)Đặng Văn Bằng và Nguyễn Thị Thu tại cơ quan đ.iều tr.a (ảnh dưới). (Nguồn Internet)Đặng Văn Bằng và Nguyễn Thị Thu tại cơ quan đ.iều tr.a (ảnh dưới). (Nguồn Internet)Thu kh.ông có nghề nghiệp ổn định, đã lang thang nhiều ngày ở Bắc Ninh để thực hiện h.ành v.i b.ắt c.óc của mình.Thu kh.ông có nghề nghiệp ổn định, đã lang thang nhiều ngày ở Bắc Ninh để thực hiện h.ành v.i b.ắt c.óc của mình.

Nguồn: https://cuoi.tuoitre.vn/zoi-tre/nu-nghi-pham-bat-coc-tre-em-tai-bac-ninh-khac-anh-tren-mang-hoan-toan-tiktok-no-dan-viet-ngan-loi-xin-loi-2020082346741915.html

Chia sẽ