Người đàn bà h.ành h.ạ mẹ ruột ở Cần Đước, Long An khai gì?

Chia sẽ

Người đàn bà h.ành h.ạ mẹ ruột ở Cần Đước, Long An nói vì bực tức mẹ kh.ông để lại tài sản gì nhưng khi già chỉ có một mình bà lo nuôi dưỡng.

Sáng 8-9, đại tá Thái Hữu Đức – Trưởng Công an huyện Cần Đước (Long An) cho biết đã mời và làm việc với bà Nguyễn Thị H. (người có h.ành v.i b.ạo h.ành mẹ ruột trong clip gây b.ức x.úc trên mạng xã hội), ngụ xã Long Hòa. Theo đó, bà Hoa đã thừa nhận h.ành v.i ng.ược đ.ãi, b.ạo h.ành mẹ ruột.

Theo báo cáo, ngày 7-9, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài khoảng 7 phút ghi lại hình ảnh một người phụ nữ b.ạo h.ành một bà cụ, được cho là xảy ra ở xã Long Hòa, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Theo đó, ch.ủ t.ịch UBND huyện Cần Đước, Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện phối hợp với cá.c cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương x.á.c minh, đ.iều tr.a, x.ử l.ý nghiêm theo quy định của pháp luật trường hợp người phụ nữ b.ạo h.ành bà cụ theo th.ông tin nêu trên.

Người đàn bà h.ành h.ạ mẹ ruột ở Cần Đước, Long An khai gì? - Ảnh 1.

Người phụ nữ liên tiếp dùng những lời lẽ ch.ửi bới bà cụ

Qua báo cáo kết quả kiểm tra, x.á.c minh của Công an huyện Cần Đước, người quay clip là con của bà Nguyễn Thị H. (người phụ nữ có h.ành v.i b.ạo h.ành mẹ ruột mình). Theo đó, cụ bà bị bà H. b.ạo h.ành là bà N.T.Đ ở cùng nhà với bà Hoa. Hiện cụ bà đã mất ngày 2-9-2020.

Qua x.á.c minh của công an, vào ngày 2-9, ông Nguyễn Văn S. (chưa x.á.c định nơi ở) là anh họ của bà Nguyễn Thị H., đến dự đám t.ang của bà Đ. Tại đây, ông S. nghe tin bà H. có h.ành v.i ng.ược đ.ãi bà Đ. nên gặp con của bà H. để hỏi thăm thì được cho biết bà H. thường đ.ánh, mắng ch.ửi bà Đ.

Đặc biệt, con bà H.có th.ông tin đang giữ đoạn clip quay bằng điện thoại di động ghi hình lại cảnh mẹ mình b.ạo h.ành bà ngoại vào khoảng thời gian tháng 11-2019. Ông S.xin đoạn clip trên và đã đăng lên mạng xã hội.

Khi clip trên chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi. Nhiều người đã bày tỏ quan điểm ph.ẫn n.ộ, b.ức x.úc trước h.ành v.i b.ạo h.ành cụ bà của người phụ nữ và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc x.á.c minh, đ.iều tr.a, x.ử l.ý nghiêm theo quy định pháp luật.

Qua làm việc,bà Nguyễn Thị H. thừa nhận h.ành v.i b.ạo h.ành mẹ ruột như trong clip ghi lại. Bà Hoa khai do bực tức việc bà Đ. kh.ông để lại tài sản gì nhưng khi già chỉ có một mình bà lo nuôi dưỡng. Theo đó, bà mới có hành động đ.ánh, mắng ch.ửi bà Đ. như clip đã ghi hình lại.

“UBND huyện Cần Đước đã chỉ đạo Công an huyện tiếp tục củng cố chứng cứ để x.ử l.ý bà Nguyễn Thị H. theo đúng quy định của pháp luật” – ch.ủ t.ịch UBND huyện Cần Đước Huỳnh Văn Quang Hùng th.ông tin

Hà Long

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nguoi-dan-ba-hanh-ha-me-ruot-o-can-duoc-long-an-khai-gi-20200908095554673.htm

Chia sẽ