Ngọc Trinh: “Một hai năm nữa tôi phải có bầu và đẻ”

Chia sẽ

Ngọc Trinh: "Một hai năm nữa tôi phải có bầu và đẻ"

“Tôi muốn cảm nhận xem thiên chức thiêng liêng nhất của người phụ nữ là như thế nào” – Ngọc Trinh chia sẻ.

Mới đây, trên kênh Youtube của Ngọc Trinh đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô lần đầu trải nghiệm và thực hiện một thử thá.ch khá đặc biệt. Đó là m.ang b.ầu ở tháng thứ 5.

Để thực hiện thử thá.ch này, Ngọc Trinh phải đeo trên người một loại áo đặc biệt, được thiết kế để người mặc có cảm giá.c như m.ang b.ầu thật. Sau khi thắp nhang cho mẹ, Ngọc Trinh chia sẻ về mong muốn, dự định của mình:

Ngọc Trinh: Một hai năm nữa tôi phải có bầu và đẻ - Ảnh 1.

Thói quen mỗi buổi sáng của tôi là thắp nhang cho mẹ. Sau khi thắp nhang, tôi thường nhớ đến mẹ và nghĩ kh.ông biết sau này có bầu, con tôi sẽ ra sao, như thế nào, có giống mình hay kh.ông.

Tình cờ hô.m nọ, tôi xem lại chương trình Khi đàn ông m.ang b.ầu và thấy mọi người trong đó được trải nghiệm cảm giá.c m.ang b.ầu như thật luôn. Bởi vậy nên hô.m nay tôi chơi lớn, mua hẳn chiếc áo bầu giống trong chương trình ấy về để mặc.

Tôi muốn cảm nhận xem thiên chức thiêng liêng nhất của người phụ nữ là như thế nào. Tôi nghĩ, một hai năm nữa tôi phải có bầu và đẻ nên giờ phải thử trước xem cảm giá.c m.ang b.ầu ra sao để còn chuẩn bị“.

Sau khi mặc áo bầu, Ngọc Trinh b.ắt đầu khó chịu vì bị nặng trên bụng. Cô nói: “Cái bầu này mà 5 tháng á? Như này phải cỡ 9 tháng với tôi rồi. Người tôi rất nhỏ, khung xương nhỏ nên nếu m.ang b.ầu 5 tháng sẽ kh.ông ai nhận ra, to như này thì phải 9 tháng”.

Ngọc Trinh: Một hai năm nữa tôi phải có bầu và đẻ - Ảnh 3.

Thử thá.ch đầu tiên Ngọc Trinh phải thực hiện khi mặc áo bầu là tập Yoga. Cô nói:

Người ta thường nói, b.à b.ầu thì phải hạn chế mọi hoạt động mạnh, kể cả đi lại. Nhưng tôi nghĩ, b.à b.ầu nên đi lại nhiều hoặc tập cá.c động tá.c thể dục, Yoga nhẹ nhàng để phục vụ việc sinh đẻ.

Bởi vậy nên giờ tôi sẽ tự thử thá.ch mình bằng cá.ch tập một vài động tá.c Yoga buổi sáng xem có được kh.ông“.

Tuy khởi đầu rất khí thế, nhưng Ngọc Trinh chỉ tập được một vài động tá.c đã thấm mệt, thở kh.ông ra hơi và nằm vật ra, kh.ông đứng n.ổi, liên tục kêu người giúp việc tới đỡ mình dậy. Thậm chí, cô còn suýt ng.ã khi tập một động tá.c Yoga.

Ngọc Trinh: Một hai năm nữa tôi phải có bầu và đẻ - Ảnh 4.

Tiếp đó, Ngọc Trinh phải thực hiện thử thá.ch phối đồ cho b.à b.ầu làm sao để vừa xinh đẹp, vừa sang chảnh, vừa an toàn. Ngọc Trinh tỏ ra khá thích thú với thử thá.ch này vì đúng sở trường của mình. Cô hào hứng nói:

“Thử thá.ch này kh.ông làm khó được tôi vì tôi sở thích lớn nhất của tôi trước giờ vẫn là quần áo, giày dép. Trong quan điểm của tôi, dù bầu cũng kh.ông được phép x.ấu.

m.ang b.ầu to đến đâu, tôi cũng phải ăn mặc đẹp, diện sao để thể hiện được thần thái của mình. Sau này, nếu m.ang b.ầu, tôi phải sắm thật nhiều quần áo bầu để mặc.

Thực ra, tôi là đứa rất sợ x.ấu khi m.ang b.ầu. Mỗi lúc nghĩ tới tuổi sinh đẻ, tôi đều sợ và lo lắng kh.ông biết sau này mình m.ang b.ầu có x.ấu xí kh.ông. Tôi luôn soi gương và ngắm mình đẹp nên quen rồi, sợ m.ang b.ầu vào kh.ông nhìn n.ổi mình.

Tuy nhiên, tôi vẫn phải m.ang b.ầu và sinh con, nên sẽ học cá.ch làm mình đẹp hơn trong lúc m.ang b.ầu”.

Nói xong, Ngọc Trinh vào tủ và chọn được rất nhiều bộ đồ rộng rãi, phù hợp cho b.à b.ầu, nhưng vẫn quyến rũ, sang chảnh.

Tuy nhiên, kết quả lại trái ngược với mong muốn của Ngọc Trinh. Do phải mang chiếc áo bầu khá cồng kềnh nên toàn bộ đồ cô mặc đều bị phá dáng. Chính Ngọc Trinh cũng phải thốt lên: “Tôi hi vọng mọi người xem xong cảnh này kh.ông sợ m.ang b.ầu vì x.ấu”.

Cuối clip, Ngọc Trinh gọi điện rủ Diệu Nhi đến chơi và khiến đàn em phải há hốc mồm trước hình ảnh mới của mình.

Nguồn: https://soha.vn/ngoc-trinh-mot-hai-nam-nua-toi-phai-co-bau-va-de-20200822015601466.htm

 

Chia sẽ