Nam thanh niên thẳng tay t.át mẹ già ngay trước mặt vợ con khiến dân mạng bất bình

Chia sẽ

Trong lúc cãi vã, nam thanh niên đã nhiều lần quát tháo, hậm hức thậm chí vung tay t.át thẳng vào mặt người phụ nữ lớn tuổi (được cho là mẹ) đang ngồi dưới đất với thái độ giận dữ và nóng nảy.

Cá.ch đây ít giờ, đoạn clip ghi lại tình huống nam thanh niên tr.anh c.ãi, nhiều lần vung tay t.át thẳng vào mặt người phụ nữ lớn tuổi (được cho là mẹ) ngay trong nhà được đăng tải lên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao, bày tỏ nhiều ý kiến b.ức x.úc, bất bình.

Theo nội dung đoạn clip, người mẹ và nam thanh niên đang có m.âu th.uẫn gì đó nên tranh luận gay gắt. Người phụ nữ đứng đó (được cho là vợ của nam thanh niên) cũng đang phân bua. Thế nhưng, 1 lúc sau đó, nam thanh niên tỏ ra nóng nảy, sau một hồi cãi cọ, đi ra đi vào, người mẹ đã đứng dậy t.át nam thanh niên 1 cái.

Nam thanh niên và bà mẹ xảy ra tr.anh c.ãi khá gay gắt

Người này xông đến định h.ành h.ung bà mẹ

Đỉnh điểm, bà mẹ t.át nam thanh niên xong, người này đã vung tay đ.ánh lại liên tiếp khiến ai nấy bất bình.

Đỉnh điểm, nam thanh niên này đã chống cự và phản kháng, vung tay t.át thẳng vào mặt người mẹ liên tiếp khiến người vợ và 1 người đàn ông lớn tuổi khá.c trong nhà phải chạy ra can ngăn. Riêng người mẹ thì vừa ô.m mặt, ô.m đầu vừa gào khóc.

Điều đáng nói, sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của cả 1 bé gái còn nhỏ tuổi.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù chưa rõ nguyên nhân cuộc tr.anh c.ãi là gì, cũng chưa biết vụ việc sau đó đã giải quyết m.âu th.uẫn ra sao, tuy nhiên tất cả đều phản đối hành động đầy b.ạo l.ực của nam thanh niên trẻ, nhất là khi anh ta đã “ra tay” với chính mẹ mình.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được lan truyền trên mạng xã hội với hàng trăm ý kiến ch.ỉ tr.ích khá gay gắt.

Nguồn toquoc.vn : http://toquoc.vn/xon-xao-clip-nam-thanh-nien-thang-tay-tat-me-gia-ngay-truoc-mat-vo-con-khien-dan-mang-bat-binh-22202018615655464.htm

Chia sẽ