N.ổ s.úng, hỗn chiến lúc rạng sáng

Chia sẽ

Sau khi nghe tiếng s.úng, chứng kiến nhóm thanh niên hỗn chiến trên đường thì người dân phát hiện chị L.T.T b.ị th.ương nặng.

Sáng 22-6, thượng tá Nguyễn Hai Mừng, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Tây Ninh cho biết hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh này vẫn đang phối hợp với cá.c đơn vị nghiệp vụ để đ.iều tr.a làm rõ vụ n.ổ s.úng xảy ra sáng 21- 6 khiến một cô gái tr.ọng th.ương.

n.ổ s.úng, hỗn chiến lúc rạng sáng - Ảnh 1.

h.iện tr.ường vụ n.ổ s.úng khiến chị L.T.T b.ị th.ương

Khoảng 5 giờ 30 phút ngày 21- 6 người dân sinh sống tại tại khu vực hẻm 19 đường Tôn Đức Th.ắng (khu phố Long Thới, phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh) nghe thấy nhiều tiếng s.úng n.ổ, tiếp sau đó có một nhóm thanh niên la hét hỗn chiến trên đường. Tại căn nhà kh.ông số gần đó, người dân phát hiện chị L.T.T (20 tuổi, ngụ xã Suối Đá, H.Dương Minh Châu) b.ị th.ương nặng nên chuyển đi cấp cứu.

n.ổ s.úng, hỗn chiến lúc rạng sáng - Ảnh 2.

Phong tỏa h.iện tr.ường để đ.iều tr.a vụ việc.

Tại h.iện tr.ường nhiều xe máy được cho là của nhóm thanh niên nói trên bỏ lại, ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã phong tỏa trường, thu thập chứng cứ, đ.iều tr.a.

Theo người dân thì căn nhà nói trên của một người dân địa phương cho nhóm thanh niên kh.ông phải là dân địa phương thuê ở nhiều tháng nay. Cũng theo người dân thì nhóm trên có nhiều thanh niên sống khép kín, với ngoại hình dữ dằn nên người dân kh.ông tiếp xúc.

Tin-ảnh:T.Đồng

Nguồn: .https://nld.com.vn/thoi-su/no-sung-va-hon-chien-luc-rang-sang-20200622094150363.htm

Chia sẽ