Mỹ Tâm nói về tin đồn có thai 4 tháng với Mai Tài Phến

Chia sẽ

Ca sĩ Mỹ Tâm chia sẻ về tin đồn cô đang mang thai 4 tháng với diễn viên Mai Tài Phến đang lan truyền với tốc độ chóng mặt khắp nơi.

Mỹ Tâm nói về tin đồn có thai 4 tháng với Mai Tài Phến - Ảnh 1.

Mỹ Tâm thẳng th.ắn: “Cá.c bạn có thấy ai tháng trước bầu 4 tháng mà tháng sau lại như vầy kh.ông?”

Ca sĩ Mỹ Tâm  b.ức x.úc về những tin đồn thổi cô đang mang thái 4 tháng với diễn viên Mai Tài Phến. Cô nói “Tào lao. Tâm kh.ông có bất cứ đại diện truyền th.ông nào hết mà nhiều nguồn th.ông tin dám viết “Th.ông tin từ đại diện chính thức của Mỹ Tâm. Làm gì có chuyện đó. Những th.ông tin phải từ Tâm đưa ra mới chính thức”.

Về tin đồn mang thai, cô chia sẻ nghỉ dịch nên bị mập lên. Những tấm hình mọi người lan truyền và đồn thổi cô mang thai là hình của một tháng trước. Hiện nay, cô đã tập luyện và lấy lại vóc dáng thon gọn. Cô nói “chuyện mang thai là chuyện vui, mắc gì phải giấu. Bằng này tuổi rồi, làm gì phải làm mấy chuyện tào lao này. Khi có tin vui, kiểu gì Tâm cũng sẽ th.ông báo cho cá.c bạn biết. Nếu Tâm mà muốn giấu thì kh.ông ai biết được đâu”.

Mỹ Tâm nói về tin đồn có thai 4 tháng với Mai Tài Phến - Ảnh 2.

Mỹ Tâm chia sẻ có bầu là tin vui nên kh.ông mắc mớ gì cô phải giấu nếu đó là sự thật. Tính cô rõ ràng nên cái gì cũng phải nói cho rõ.

Mỹ Tâm cũng thắc mắc, bao nhiêu chuyện đáng để quan tâm nhưng sao nhiều người kh.ông quan tâm mà bận tâm mấy chuyện này? Mỹ Tâm đang thực hiện rất nhiều dự án và sẽ sớm ra mắt công chúng. Với cá.ch ứng xử của mình, Mỹ Tâm xứng danh là ngôi sao đẳng cấp khi luôn thẳng th.ắn đối mặt với mọi vấn đề và kh.ông để bản thân hay khán giả của mình vướng bận bởi những nguồn th.ông tin kh.ông chính x.á.c. “Nhiều th.ông tin làm cho vui nhưng đừng vui quá. Quanh tới quẩn lui mấy th.ông tin này, Tâm nói thiệt, làm phiền khán giả ghê lắm. Nếu yêu mến Tâm thì cứ th.ông tin về công việc của Tâm được rồi”, cô nói.

Về Mai Tài Phến, ca sĩ Mỹ Tâm nói “Riêng chuyện này, Tâm x.in l.ỗi Phến lắm lắm. Chuyện gì cũng lôi bạn vào. Tâm nói thiệt, Phến là bạn của Tâm nên có bất cứ dự án nào Tâm cũng sẽ song hành cùng Phến”. Cùng với những chia sẻ của mình, ca sĩ Mỹ Tâm cũng chia sẻ hình ảnh thon thả của bản thân. Cô ca thán thêm: “Kh.ông hiểu sao Tâm phải r.ơi vào cái hoàn cảnh khó xử này. Lớn rồi chứ có phải con nít đâu mà làm mấy chuyện tào lao này. Tâm nói thẳng, Tâm có mập lên thôi nhưng bây giờ ốm lại rồi nha”.

Thùy Trang

Nguồn: https://nld.com.vn/van-nghe/my-tam-noi-ve-tin-don-co-thai-4-thang-voi-mai-tai-phen-20200825215352579.htm

Chia sẽ