iPhone 5G cao cấp nhất chưa thể ra mắt trong năm 2020?

Chia sẽ

iPhone 12 h.ỗ tr.ợ m.ạng 5G cao cấp nhất có thể chưa thể ra mắt trong năm nay. Theo cá.c nhà phân tích, Apple có thể trì h.oãn việc ra mắt iPhone 5G đến năm 2021.

Apple dự kiến sẽ ra mắt cá.c mẫu iPhone h.ỗ tr.ợ m.ạng 5G vào cuối năm nay. Thế nhưng nếu m.uốn có một chiếc iPhone 12 có t.ốc độ m.ạng 5G nhanh nhất, bạn có thể phải đợi đến năm 2021.

Theo một b.áo c.áo mới đây của Susquehanna cho biết, m.ạng 5G mmWave, nhanh hơn gấp mười lần so với LTE, có thể sẽ kh.ô.ng được trang b.ị trên cá.c mẫu iPhone 2020. Điều này có nghĩa model kế nhiệm iPhone 11 với màn hình LCD sẽ là chiếc iPhone 5G duy nhất ra mắt mùa thu này.

Như vậy cá.c flagship kế nhiệm iPhone 11 Pro và Pro Max h.ỗ tr.ợ m.ạng 5G mmWave nhanh hơn và màn hình OLED có thể phải chờ đến năm 2021.

iPhone 5G cao cấp nhất chưa thể ra mắt trong năm 2020?iPhone 5G cao cấp nhất chưa thể ra mắt trong năm 2020?Apple đã chậm chân trong việc ra mắt thiết b.ị 5G so với cá.c đối thủ như Samsung, Huawei và thậm chí cả OnePlus.

ng.uyên nh.ân của sự chậm trễ này được cho là do qu.yết đ.ịnh dùng cá.c mô-đun Anten trong gói (AiP) của Táo khuyết, thay vì mua l.ại từ cá.c nhà c.ung c.ấp bên thứ b.a, b.áo c.áo của Susquehanna cho biết.

Tuy vậy, theo nhà phân tích n.ổi tiếng Ming-Chi Kuo, Apple sẽ ra mắt cá.c iPhone 2020 h.ỗ tr.ợ cả 2 băng tần 5G mmWave và sub-6GHz, cho phép ng.ười dùng kết nối với bất cứ m.ạng 5G sẵn có nào.

Kuo cũng tin rằng cả 3 mẫu iPhone 12 kế nhiệm iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đều được trang b.ị c.ô.ng nghệ này.

Khả năng iPhone 2020 chỉ có duy nhất một phiên bản h.ỗ tr.ợ m.ạng 5G là rất kh.ó x.ảy r.a, vì điều này có thể tá.c đ.ộng x.ấu đến doanh số iPhone của Apple trong dài hạn.

Hải Nguyên(theo Cultofmac)

Nguồn: vietn.amnet.vn

 

Chia sẽ