Hay tin Vũ trả Thư 3 tỷ, nh.óm th.anh n.iên liền đến cửa nhà ô.ng Sơn “Về nhà đi c.on” đ.òi n.ợ g.ây xôn xao MXH

Chia sẽ

Hay tin Vũ trả Thư 3 tỷ, nhóm thanh niên liền đến cửa nhà ông Sơn "Về nhà đi c.on" đòi nợ gây xôn xao MXH

Hành đ.ộng của nh.óm th.anh n.iên này đã b.ị dân m.ạng lên á.n gay gắt.

“Về nhà đi c.on” đang bước vào những d.iễn b.iến cuối cùng đầy b.ất ng.ờ và kịch tính, ngày càng thu hút sự quan tâm của đô.ng đảo ng.ười hâm mộ. Tuy nhiên, đi cùng với sự yêu thích một cá.ch văn minh của rất nhiều khá.n giả thì cũng có một b.ộ ph.ận nhỏ ng.ười hâm mộ qu.á kh.ích đã có những hành đ.ộng thiếu lịch sự.

Cụ thể mới đây, trong nh.óm kín dành cho những ng.ười hâm mộ bộ phim “Về nhà đi c.on”, admin đã chia sẻ hình ảnh một nh.óm th.anh n.iên gồm 4 ng.ười đến trước cửa ngôi nhà là b.ối cảnh nhà ô.ng Sơn trong phim “Về nhà đi c.on” để quậy phá. Một trong 4 th.anh n.iên này còn trèo hẳn lên c.ổng để nhìn vào bên trong nhà.

Hay tin Vũ trả Thư 3 tỷ, nh.óm th.anh n.iên liền đến cửa nhà ô.ng Sơn Về nhà đi c.on đ.òi n.ợ g.ây xôn xao MXH - Ảnh 1.

Bức ảnh cùng b.ài chia sẻ của admin nh.ận được nhiều sự quan tâm của cư dân m.ạng.

Theo chia sẻ hài hước của admin của nh.óm thì nh.óm th.anh n.iên này đến đ.òi tiền Thư vì c.ô từng vỡ n.ợ trong v.ụ buôn lô quần áo kh.ô.ng rõ nguồn gốc từ tập 16. Đến nay, hay tin Vũ đã trả Thư 3 tỷ tiền hợp đồng nên nh.óm th.anh n.iên này đến để đ.òi n.ợ.

Hình ảnh này đã nh.ận được rất nhiều sự chú ý của cư dân m.ạng. Một số ng.ười cũng hài hước đưa ra thêm dự đoá.n cho rằng có thể 4 th.anh n.iên đến đ.òi tiền hộ Vũ vì anh đã chuyển thừa cho Thư 300 triệu tiền đã ứng trước đó. Hoặc cũng có thể đây là mưu đồ của Nhã, cho ng.ười đến quấy phá nhà Thư cho bõ tức.

Hay tin Vũ trả Thư 3 tỷ, nh.óm th.anh n.iên liền đến cửa nhà ô.ng Sơn Về nhà đi c.on đ.òi n.ợ g.ây xôn xao MXH - Ảnh 2.

Hình ảnh nh.óm th.anh n.iên làm phiền gia chủ cho mượn b.ối cảnh quay phim “Về nhà đi c.on” kh.iến nhiều ng.ười ph.ẫn n.ộ.

Dẫu vậy, rất nhiều ng.ười khá.c thì tỏ ra ph.ẫn n.ộ với hành đ.ộng của những th.anh n.iên “tr.ẻ trâu” này vì dù có hâm mộ tới mức nào thì cũng kh.ô.ng nên làm phiền đến cuộc sống của ng.ười khá.c. Thực tế, “Về nhà đi c.on” đã quay xong, căn nhà của ô.ng Sơn trong phim cũng đã được trả l.ại cho chủ thật và việc làm của 4 th.anh n.iên này chắc ch.ắn sẽ kh.iến gia chủ kh.ô.ng thoải mái.

– “Đúng là “tr.ẻ trâu”, tưởng vậy là hay đấy hả“.

– “Vui thôi đừng vui quá mấy em ơi. Thử nghĩ chủ nhà sẽ cảm thấy thế nào khi đêm hô.m còn b.ị mấy th.anh n.iên này nhòm ngó“.

– “Phản cảm quá r.ồi“.

– “Đây kh.ô.ng phải là cá.ch th.ể h.iện rằng m.ình yêu thích bộ phim này đâu nhé cá.c bạn tr.ẻ“.

Hy vọng sau sự việc này, những fan qu.á kh.ích của “Về nhà đi c.on” sẽ rút kinh ngh.iệm, kh.ô.ng để chuyện tương tự x.ảy r.a.

theo Helino

Nguồn: soha.vn

Chia sẽ