Hà Nội: Con trai và mẹ tr.ói bố nằm giữa sân, cầm dép đập liên tiếp vào mặt

Chia sẽ

Hà Nội: Con trai và mẹ tr.ói bố nằm giữa sân, cầm dép đập liên tiếp vào mặt

Ảnh cắt từ clip.Được biết, ông L.Đ.T thường xuyên uống r.ượu s.ay x.ỉn và kh.ông có công việc ổn định, gây b.ức x.úc trong gia đình.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài hơn 3 phút, ghi lại cảnh một người đàn ông bị tr.ói 2 chân, 2 tay và bị một nam thanh niên dùng tay, dép đ.ánh liên tiếp vào đầu, mặt; bên cạnh là người phụ nữ đứng ch.ửi bới người đàn ông.

Theo người đăng tải, người tr.ói, đ.ánh, ch.ửi chính là con trai và vợ của người đàn ông này.

Liên quan đến sự việc, sáng 27.8, trao đổi với Thanh Niên, một l.ãnh đ.ạo xã Nam Phương Tiến (H.Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết, sự việc xảy ra tại địa phương và lực lượng chức năng đã có mặt lập biên bản để làm rõ nguyên nhân.

Theo đó, ông L.Đ.T (47 tuổi, trú tại th.ôn Đồi Ngai, xã Nam Phương Tiến) thường xuyên uống r.ượu s.ay x.ỉn và kh.ông có công việc ổn định, gây b.ức x.úc trong gia đình, nhiều m.âu th.uẫn cũng xảy ra.

Khoảng 21 giờ tối 26/8, khi vợ ông T. đi làm về, thấy chồng s.ay x.ỉn, ch.ửi đổng nên đã bảo ông T. ra ngoài hiên nhà ngồi. Khi ra ngoài, ông T. quay ra ch.ửi vợ. Thấy vậy, L.Đ.P (16 tuổi, con ông T. đang học lớp 11) đã dùng dây thừng tr.ói 2 chân, 2 tay, để ông T. nằm giữa sân và ch.ửi bới, dùng dép đ.ánh vào đầu, mặt ông T. để “dạy dỗ”.

Theo x.á.c nhận của l.ãnh đ.ạo th.ôn này, vợ ông T. cũng b.ức x.úc dùng dép đ.ánh vào mặt chồng 1 – 2 cái, còn lại do anh P. đ.ánh.

Hà Nội: Con trai và mẹ tr.ói bố nằm giữa sân, cầm dép đập liên tiếp vào mặt - Ảnh 2.

Vợ ông T. cũng b.ức x.úc dùng dép đ.ánh vào mặt chồng

Sau khi đ.ánh bố, anh P. để ông T. nằm ở sân một mình. Thấy vậy, một người hàng xóm đã sang cởi tr.ói, gi.ải c.ứu cho ông T.

Saostar ghi nhận, trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng, ông T. cho biết bản thân sống cùng vợ và 2 con trai.

“Tối ngày 25/8, tôi có ch.ửi vợ con và nói tục… Sau đó vợ con xông vào dùng dây thừng tr.ói chân và tay tôi ở sân rồi dùng dép nhựa đ.ánh vào mặt. Khoảng gần 10 phút thì có người ở gần nhà đến cởi tr.ói và tôi vào nhà ngủ. Bản thân tôi b.ị th.ương phần mềm, ở mặt kh.ông đi nằm viện. Tôi kh.ông b.ị th.ương nặng. Tôi cũng kh.ông có đơn thư đề nghị công an thụ lý giải quyết”, ông T. trình bày.

Tổng hợp

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://soha.vn/nguoi-dan-ong-bi-con-trai-va-vo-lay-day-thung-troi-giua-san-cam-dep-dap-lien-tiep-vao-mat-20200827154613669.htm

Chia sẽ