Giải oan cho Mít: Kh.ông hề gây nóng mà có nhiều tá.c dụng quý, chống ung thư số 1 thế giới

Chia sẽ

Có ai ngh.iện mít giống em kh.ông, chồng con chả ai ham nên lần nào cũng mua mấy cân về ăn một mình. Mít đang vào mùa vừa giòn ngọt lại rẻ, thế mà chẳng dám ăn nhiều vì sợ nóng cá.c mẹ ạ. Số em toàn mê của độc, nhiều khi thèm cũng chẳng dám mua cũng vì sợ hại sức khỏe, rồi lại n.ổi mụn, x.ấu xí, già nua.

Nhưng hô.m nay thì em đã chính thức được khai sáng th.ông tin rồi cá.c mẹ nhé. Trong bài viết này em xin đại diện để GIẢI OAN cho mít, bấy lâu nay chị em mình cứ nói rằng ăn mít nhiều sẽ nóng nhưng hoàn toàn sai lầm. Em xin trích nguyên văn lời TS.BS Trương Hồng Sơn, Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam nói: “Nhiều người cho rằng ăn mít sẽ bị nóng trong. Tuy nhiên, quan niệm này kh.ông chính x.á.c. Loại quả này sẽ phát huy tá.c dụng khi sử dụng đúng cá.ch”.

Em có tìm hiểu trên mạng thì biết được mít có rất nhiều tá.c dụng tốt cho sức khỏe. Thế này thì phải chăm ăn hơn thôi, cá.c mẹ cũng đọc rồi mua về cho cả nhà ăn đi này.

8 TÁC DỤNG CỦA MÍT ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

1/ Giảm cân

Chị em nào có ý định giảm cân thì cứ ăn mít thoải mái nhé, dù nó rất ngon ngọt nhưng lại hoàn toàn kh.ông có chất béo và vô cùng ít calo.

2/ Tốt cho mắt và da

Cá.c múi mít chứa khá nhiều vitamin A, tốt cho việc duy trì thị lực và hoạt động như một chất chống lại bệnh đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng. Ngoài ra, nó cũng được coi là một thành phần chống lão hóa rất tốt, giúp làn da của chị em tươi sáng, mịn màng hơn.

3/ Hỗ trợ xương chắc khỏe

Chị em nào thèm mít thì ra chợ mua ngay đi, loại quả thơm ngon này có thể bổ sung canxi để xương chắc khỏe, ngoài ra, nó còn chứa vitamin C và magie giúp cơ thể tiếp tục hấp thu canxi.

4/ Tốt cho hệ thần kinh, cơ bắp

Ít ai biết rằng trong quả mít còn chứa rất nhiều vitamin B1 và B6, loại chất cần thiết cho sự phát triển của sợi cơ và thần kinh. Chính vì thế ăn mít tốt cho cả thể chất lẫn tinh thần nha cá.c chị.

5/ Chữa loét dạ dày

Tin n.ổi kh.ông? Ăn mít còn chữa được cả bệnh loét dạ dày nữa đó. Lý do là trong loại quả này có có đặc tính chống loét, sát trùng, chống viêm và chống oxy hóa mạnh mẽ.

6/ Hỗ trợ phòng ngừa ung thư

Quả đúng là loại quả ngừa ‘bá.ch bệnh’, trong mít có chứa cá.c chất chống oxy hóa và phytonutrient, cộng với hàm lượng vitamin C, chính vì vậy nó có thể hỗ trợ phòng ngừa rất tốt một số loại ung thư như: ung thư phổi, ung thư vú, ung thư dạ dày, ung thư da và ung thư tuyến tiền liệt. Ra chợ mua gấp mít về ăn đi nè.

7/ Phòng thiếu m.áu, chống đông m.áu

Mít là loại quả có thể giúp cơ thể hấp thụ sắt tốt hơn bình thường. Ngoài ra, nó cũng chứa magiê, mangan, folat, đồng, axit pantothenic, vitamin B6… – Tất cả cá.c thành phần này đều cần thiết cho quá trình tạo ra m.áu đó cá.c mẹ.

8/ Kiểm soát huyết áp

Vốn là loại quả có lượng kali cao, mít có khả năng làm giảm và kiểm soát huyết áp. Từ đó làm giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ và rối loạn tim mạch nói chung.

Cá.c mẹ thấy rồi nha! Trước giờ cứ gieo “tiếng á.c” cho mít chứ thực ra nó là loại thần dược bảo vệ con người khỏi rất nhiều bệnh đó! Tranh thủ ra chợ mua về cho chồng con ăn đi chứ còn chần chừ gì.

Nguồn: .http://trared.com/giai-oan-cho-mit-khong-he-gay-nong-ma-co-nhieu-tac-dung-quy-chong-ung-thu-so-1-the-gioi.html?

Chia sẽ