Đôi vợ chồng Phú Lê đã bị b.ắt

Chia sẽ

 Phòng c.ảnh s.át h.ình s.ự Công an TP Hà Nội vừa phối hợp với một số đơn vị liên quan bắt vợ chồng Phú Lê để phục vụ công tác điều tra về h.ành v.i cố ý gây th.ương t.ích.

Đôi vợ chồng Phú Lê đã bị b.ắt - Ảnh 1.

Vợ chồng Phú Lê – Ảnh: FB PHÚ LÊ

Chiều 6-8, một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội vừa phối hợp với một số đơn vị bắt Lê Văn Phú (hay còn gọi Phú Lê, 40 tuổi, quê Yên Bái) và Lã Thúy Kiều (vợ Phú Lê) để đ.iều tr.a về h.ành v.i cố ý gây th.ương t.ích.

Theo nguồn tin, khoảng 20h30 tối 5-8, lực lượng công an đã bắt Phú Lê và Thúy Kiều tại quận Hoàng Mai.

Đôi vợ chồng Phú Lê đã bị b.ắt - Ảnh 2.

Người thân chị Trần Thị Đào điều trị tại bệnh viện – Ảnh: TRẦN ĐÀO

Trước đó, “hot girl x.ăm tr.ổ” Đào Chile (tên thật là Trần Thị Đào, 30 tuổi, quê xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) trình báo gia đình chị bị một nhóm xã hội đ.en đến tận nhà h.ành h.ung, khiến bà Nguyễn Thị Nga (69 tuổi, mẹ chị Đào) và bà Nguyễn Thị Bé (67 tuổi, em gái bà Nga) b.ị th.ương phải nhập viện điều trị.

Theo chị Đào, chị và vợ chồng Phú Lê (ở quận Hoàng Mai) quen biết nhau khi thực hiện một sản phẩm hài Tết 2017. Sau đó, Thúy Kiều nhiều lần mời Đào Chile về nhà để quảng bá sản phẩm cho mình.

Sau thời gian hợp tá.c, chị Đào tá.ch ra làm riêng thì bị vợ Phú Lê nói x.ấu, gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

b.ức x.úc, ngày 18-7, chị Đào đã phát trực tiếp trên trang FB cá nhân nói ra những suy nghĩ, thắc mắc của mình tại sao lại bị đối xử như vậy. Ngay trong tối 18-7, Thúy Kiều đã huy động đàn em đến tìm gặp chị Đào đe d.ọa, x.úc ph.ạm và treo thưởng ai đ.ánh chị Đào sẽ được 20 triệu đồng.

Kh.ông chấp nhận cuộc hẹn gặp để nói chuyện hòa giải của chị Đào, vợ chồng Phú Lê cử đàn em Kh.ủng bố bằng tin nh.ắn, điện thoại nhằm đe d.ọa và Tr.uy t.ìm để h.ành h.ung.

Trưa 3-8, một nhóm người lạ mặt đi 1 ôtô, 2 xe máy về cụm 9 (xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng) tìm vào nhà mẹ đẻ chị Đào vờ mua chó. Khi bà Bé bước ra thì bị cá.c đ.ối t.ượng dùng tuýp sắt đ.ánh liên tiếp vào người.

Tiếp đó, nhóm người thấy bà Nga bước ra liền hỏi ‘có phải mẹ con Đào Chile kh.ông?’. Vừa dứt câu “phải, có chuyện gì thế cá.c anh?” thì bà Nga cũng bị vụt tuýp sắt liên tiếp vào người.

Theo chị Đào, sau khi h.ành h.ung mẹ và dì, nhóm này nói ‘m.ày về nói với con Đào là đừng lôi tên anh chị t.ao ra, kh.ông ch.ế.t mẹ chúng m.ày đấy’, rồi bỏ đi.

Bà Nga và bà Bé sau đó được đưa đi cấp cứu.

Đôi vợ chồng Phú Lê đã bị b.ắt - Ảnh 3.

Phú Lê được biết đến với vẻ bề ngoài khá bặm trợn, đầu trọc lóc, cơ thể phủ kín những hình xăm – Ảnh: FB PHÚ LÊ

Phú Lê được biết đến với vẻ bề ngoài khá bặm trợn, đầu trọc lóc, cơ thể phủ kín những hình xăm. Điều gây chú ý hơn là khi xuất hiện trong cá.c clip livestream trên mạng xã hội và YouTube, số trang sức vàng Phú đeo trên người gồm vòng cổ hình đại bàng, nhẫn, lắc tay, đồng hồ, thậm chí dây thắt lưng. Phú Lê còn lọt vào top n.ổi tiếng trên mạng xã hội như Khá Bảnh, Phúc XO hay Huấn Hoa Hồng.

Phú Lê b.ắt đầu được biết đến nhiều hơn khi bộ phim b.om tấn “Chạm mặt gi.ang h.ồ” dài gần 50 phút được đóng vai chính cùng sự góp mặt của một số nghệ sĩ n.ổi tiếng và giới gi.ang h.ồ được tung lên kênh YouTube vào tháng 1-2019. Tập phim này chỉ trong một thời gian ngắn cũng thu hút tới 26 triệu lượt xem.

Tiếp nối thành công, tháng 2-2019 Phú Lê tung phim ca nhạc “Đời là thế thôi” và chỉ sau một thời gian ngắn, MV này đã thu hút tới 68 triệu lượt xem.

Hiện nay, trên trang FB cá nhân Phú Lê có tới hơn 400.000 lượt người theo dõi.

Ngoài ra, Phú Lê còn tung ra nhiều MV ca nhạc nhằm thu hút người xem. Kh.ông những vậy, thời gian gần đây Phú Lê còn đi biểu diễn ở một số tỉnh thành như ca sĩ chuyên nghiệp và luôn có sự tháp t.ùng của vợ Lã Thúy Kiều.

Dựa vào sự n.ổi tiếng này, hai vợ chồng thường xuyên livestream trên mạng xã hội để bán hàng online và đã thu hút được hàng nghìn người xem, bình luận và đặt mua sản phẩm.

CHÍ TUỆ

Nguồn: https://tuoitre.vn/doi-vo-chong-phu-le-da-bi-bat-20200806175823246.htm

Chia sẽ