Đoạn video clip cô gái bày mẹo xỏ ruột heo vào vòi nước rồi xả nước để rửa sạch gây tr.anh c.ãi

Chia sẽ

Nếu bạn là một th.ành v.iên của “team sạch sẽ” thì bạn nên cân nhắc khi xem qua video này.

Lòng lợn là món ăn quen thuộc được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, vì là bộ phận nội tạng nên lòng lợn thường yêu cầu người chế biến phải biết cá.ch sơ chế sạch sẽ và cẩn thận.

Hãy tưởng tượng xem nếu một ngày mẹ chồng nhờ bạn sơ chế ruột non của lợn thì bạn sẽ làm như thế nào? Thay vì cá.c cá.ch sơ chế truyền thống là lộn mặt trong ruột ra và cạo sạch lớp nhớt dính trên thành ruột, bạn có xỏ cả ruột vào vòi nước như cô gái dưới đây?

Cô gái xỏ ruột vào vòi nước để rửa gây tr.anh c.ãi.

Để việc sơ chế ruột non được nhanh hơn cô gái này đã mạnh dạn xỏ hẳn ruột vào trong vòi nước sau đó xả nước để ruột được sạch và trong hơn. Hành động này sau đó được chính chủ đăng tải trên mạng xã hội TikTok tạo ra nhiều tr.anh c.ãi.

Đoạn video clip cô gái bày mẹo xỏ ruột heo vào vòi nước rồi xả nước để rửa sạch gây tr.anh c.ãi - Ảnh 2.

Cô gái xỏ ruột vào vòi nước để rửa.

Vòi nước có sạch kh.ông, ăn ruột rồi ăn luôn vi khuẩn trên vòi rồi, nhìn sợ quá”, một bạn bình luận.

Sao kh.ông dùng muối vò ruột cho sạch mà lại làm thế, vòi nước toàn vi khuẩn, ăn vào kh.ông khéo lại bị ngộ độc”, bạn D.S bày tỏ quan điểm.

Một ý kiến khá.c lại cho rằng: “Mấy bạn kỹ quá chẳng lẽ người ta lại ăn thứ bẩn vào, người ta cũng phải biết cá.ch nào sạch cái nào kh.ông chứ, chỉ xem qua video kh.ông đ.ánh giá được đâu”.

“Ruột non đầu tiên rửa sơ qua nước rồi cho vào nước lạnh. Lấy tay vuốt từ đầu này sang đầu kia sau đó đun nước sôi rồi bỏ vào, tiếp tục vuốt vài lần để cặn bã bên thành ruột tuôn ra ngoài”, một bình luận góp ý.

Theo đó, nội tạng lợn dù mang lại hàm lượng chất béo cao nhưng cũng rất dễ gây ngộ độc nếu kh.ông biết sơ chế đúng cá.ch.

Hiện đoạn video vẫn đang gây tr.anh c.ãi trên mạng xã hội.

Nguồn: .https://soha.vn/doan-video-clip-co-gai-bay-meo-xo-ruot-heo-vao-voi-nuoc-roi-xa-nuoc-de-rua-sach-gay-tranh-cai-20200824102458231.htm

Chia sẽ