“ĐỎ MẮT” Khi người đàn ông quyết trút xiêm y lên máy bay để ‘thanh thoát’ hơn

Chia sẽ

Quyết trút xiêm y lên máy bay để 'thanh thoát' hơn

Người đàn ông Nga nhanh chóng bị nhân viên an ninh sân bay b.ắt gi.ữ khi đang trên đường lên máy bay.

Một người đàn ông Nga đã đòi lên máy bay trong tình trạng kh.ỏa th.ân bởi ông cho rằng việc mặc áo quần khiến anh cảm thấy không thể “thanh thoát”, báo Mirror đưa tin.

Một đoạn video quay lại cảnh người đàn ông giấu tên, 38 tuổi tr.ầ.n nh.ư nh.ộ.ng đứng xếp hàng lên chuyến bay của hãng hàng không Ural Airlines tại sân bay Domodingovo ở thủ đô Moscow của Nga.

Quyết trút xiêm y lên máy bay để 'thanh thoát' hơn - ảnh 1Người đàn ông đứng xếp hàng chờ lên máy bay trong tình trạng tr.ầ.n nh.ư nh.ộ.ng. Ảnh: RUPTLY

Người này nhanh chóng bị nhân viên an ninh sân bay b.ắ.t gi.ữ khi đang trên đường lên máy bay.

Một hành khách nhân chứng kể lại rằng: “Anh ta hét lên rằng anh ta muốn kh.ỏ.a th.â.n vì quần áo làm giảm sự thanh thoát của cơ thể, và anh ta sẽ cảm thấy mình nhanh nhẹn hơn khi kh.ô.ng m.ặ.c đ.ồ”.

Quyết trút xiêm y lên máy bay để 'thanh thoát' hơn - ảnh 2Người đàn ông bị c.ảnh s.át chặn lại khi trên đường lên máy bay. Ảnh: RUPTLY

Cảnh quay còn cho thấy người đàn ông vẫn hoàn toàn kh.ỏ.a th.â.n khi bị c.ả.nh s.á.t còng tay dẫn đi. C.ả.n.h s.á.t cho biết người đàn ông này đến từ thành phố cảng Yakutsk của Nga, và không có dấu hiệu s.a.y x.ỉ.n khi bị b.ắ.t.

Vụ việc này xảy ra chỉ hai tháng sau khi một người đàn ông t.u.ột q.u.ầ.n “t.è” giữa lối đi trên một chuyến bay khác của Nga để thu hút sự chú ý của những người khác.

TÚ QUYÊN

*Tiêu đề đã được thay đổi 

Nguồn: Plo.vn

Chia sẽ