Dính vào m.a t.úy, Phúc XO bị công an dòm ngó vì khoe vàng quá nhiều?!

Chia sẽ

Phúc XO, đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam đã bị công an mời lên làm việc để làm rõ về việc t.ổ ch.ức sử dụng m.a t.úy tại cơ sở kinh doanh.

Sáng 10.4, Phòng Cảnh sát Hình sự TP.HCM đã triệu tập Phúc XO (tên thật Trần Ngọc Phúc, 36 tuổi) để làm rõ về việc t.ổ ch.ức sử dụng m.a t.úy tại quán karaoke của mình.

Theo công an, Phúc XO thiết kế quán karaoke gồm 6 tầng, trong đó có 15 phòng với dàn âm thanh khủng để phục vụ bay lắc.

Phúc XO được mệnh danh là đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam khi từng đeo đến 13kg (trị giá hơn 13 tỉ đồng) trên người. Vì luôn đeo nhiều vàng nên mỗi khi ra đường, Phúc XO phải có 5 vệ sĩ hộ tống.

Không làm clip kiếm tiền quảng cáo như một số gi.ang h.ồ mạng vì đã quá giàu, Phúc XO được nhiều YouTuber lăng xê và tung hô qua nhiều clip hàng trăm ngàn đến vài triệu view. Thậm chí có người quay clip phỏng vấn Phúc XO ăn gì hàng ngày?!

Clip phỏng vấn Phúc XO ăn gì hút hơn 120 ngàn lượt xem.

Gần đây, Phúc XO tiếp tục gây sốc khi khoe chiếc nón trị giá 2 tỉ đồng gồm 53 cây vàng đính 260 viên kim cương.

Trước đó, anh khoe sở hữu cóc vàng, dàn xe máy biển số ngũ quý, ô tô và mô tô mạ vàng hiếm có tại Việt Nam.

Khi được được hỏi “Tiền nhiều để làm gì?”, Phúc XO tiết lộ hiện có 300 tỉ đồng trong ngân hàng cùng nhiều bất động sản, dùng để làm từ thiện và cho con cái.

Phúc XO từng khoe đeo 13kg vàng trên người…

… nón vàng đính kim cương giá 2 tỉ đồng…… ô tô mạ vàng…… mô tô mạ vàng…… siêu mô tô Tron Light Cycle​ hơn 2 tỉ.

Tối 9.4, lực lượng chức năng đã kiểm tra quán karaoke của Phúc XO trên đường Trường Chinh (quận 12, TP.HCM) và thu giữ được nhiều vật nghi th.uốc l.ắc, r.ượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

Lực lượng chức năng phát hiện có dấu hiệu t.ổ ch.ức sử dụng m.a t.úy tại quán karaoke này, đưa cả trăm người về trụ sở công an để làm rõ, trong đó có Phúc XO.

Hiện công an tiếp tục làm việc với Phúc XO để làm rõ chuyện t.ổ ch.ức sử dụng m.a t.úy tại quán karaoke của mình.

Tương tự chuyện Khá Bảnh gây bất bình khi làm clip đ.ốt PCX để quảng bá xe điện trước khi bị b.ắt, nhiều người cho rằng Phúc XO bị công an dòm ngó vì khoe vàng quá nhiều trong các clip trên YouTube. Nếu đại gia này xộ khám thì nguyên nhân không nhỏ do các YouTuber tung hô và lăng xê anh quá lố!

Phòng Cảnh sát Hình sự TP.HCM đang đ.iều tr.a và làm rõ về nguồn tiền, số lượng vàng Phúc XO đang sở hữu.

Phúc XO lên VTV nói về chuyện đeo nhiều vàng nhất Việt Nam:

Nguồn: motthegioi.vn

Chia sẽ