Công an Long An vào cuộc đ.iều tr.a vụ cụ bà bị đ.ánh đập T.àn nh.ẫn

Chia sẽ

Sáng ngày 7-9, th.ông tin từ Công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An cho biết, Cơ quan Công an đã nắm được th.ông tin về clip một cụ bà bị người phụ nữ nghi là con gái b.ạo h.ành đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Bước đầu, Công an x.á.c định, sự việc trên xảy ra tại xã Long Hòa, huyện Cần Đước. Bà cụ trong clip được x.á.c định là bà Trần Thị Đường.

Công an Long An vào cuộc đ.iều tr.a vụ cụ bà bị đ.ánh đập, đổ phân lên đầu - Ảnh 1.

Người phụ nữ liên tiếp dùng những lời lẽ ch.ửi bới bà cụ

Trước đó, sáng cùng ngày trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài gần 7 phút ghi lại hình ảnh một phụ nữ b.ạo h.ành một bà cụ. Trong clip, người phụ nữ liên tiếp dùng những lời lẽ ch.ửi bới bà cụ. Kh.ông những vậy còn lấy chổi cùn, tay đ.ánh liên tiếp vào mặt, đầu bà cụ. Trong clip người phụ nữ còn xúc phân đổ lên đầu bà cụ, xé áo của bà. Qua clip cho thấy, bà cụ chỉ biết ngồi trên giường và chịu trận.

[Video] Bà cụ bị con gái b.ạo h.ành

Những h.ành v.i b.ạo h.ành của người phụ nữ đối với bà cụ gây ph.ẫn n.ộ, b.ức x.úc trong dư luận và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc đ.iều tr.a, x.ử l.ý nghiêm.

“Vụ việc này chúng tôi đã nắm được và đã chỉ đạo Công an huyện đ.iều tr.a, x.á.c minh, thời điểm xảy ra vụ việc, người phụ nữ đ.ánh cụ bà khả năng là con gái. Từ đó sẽ x.ử l.ý theo quy định pháp luật” – ông Huỳnh Văn Quang Hùng, ch.ủ t.ịch UBND huyện Cần Đước cho biết.

Về vụ việc này, Đại tá Phạm Thanh Tâm, Phó giám đốc Công an tỉnh, cho biết đã nắm được vụ việc. Sự việc này là có thật và Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện khẩn trương đ.iều tr.a làm rõ.

Theo th.ông tin ban đầu, cụ bà bị b.ạo h.ành đ.ánh đập trong clip đã mất cá.ch đây mấy ngày.

Hà Long

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/cong-an-long-an-vao-cuoc-dieu-tra-vu-cu-ba-bi-do-phan-len-dau-20200907102708606.htm

Chia sẽ