Clip người phụ nữ m.ắng ch.ửi, lên gối, hót phân hắt vào mặt mẹ gây ph.ẫn n.ộ

Chia sẽ

Hành động người phụ nữ vừa dọn dẹp vừa mắng ch.ửi mẹ, thậm chí hót bụi và phân đổ thẳng vào mặt bà mẹ đang ngồi trên giường khiến cộng đồng mạng sôi sục.

Mới đây trên một diễn đàn mạng, tài khoản có tên Hưng Lê đã chia sẻ một clip kéo dài gần 7 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ vừa dọn dẹp, vừa mắng ch.ửi một cụ già được cho là mẹ của người này. Vừa làm, người phụ nữ vừa ch.ửi đồng thời có hành động ph.ẫn n.ộ dùng hót rá.c hót phân đổ thẳng vào mặt cụ bà.

Người phụ nữ dọn dẹp, vứt chăn gối của mẹ xuống đất

Cụ thể, đoạn clip quay rõ cụ bà đang ngồi trên giường còn người phụ nữ mặc áo xanh lúi húi dọn dẹp. Vừa quét, bà ta vừa dùng tay đ.ánh mạnh vào cụ bà kèm theo những câu ch.ửi nặng nề. Mặc dù cụ bà bị ng.ã ngửa ra giường nhưng người phụ nữ vẫn liên tiếp ra đòn.

Bà ta dùng chổi chỉ thẳng mặt mẹ

Tiếp đó, người phụ nữ chỉ xuống chân cụ bà nói rằng sẽ đổ phân vào mồm. Vừa nói, người phụ nữ vừa quét và hắt tất cả vào mặt cụ bà. Kh.ông chỉ dừng lại ở hành động này, người phụ nữ còn vứt chăn gối của cụ bà xuống đất, ra ngoài sân, lấy chổi đập tới tấp vào người cụ bà. Về phía cụ bà chỉ biết ngồi im, né những lần bị đ.ánh từ người phụ nữ.

CLIP: Người phụ nữ mắng ch.ửi, lên gối, hót phân hắt vào mặt mẹ gây ph.ẫn n.ộ (nguồn Hưng Lê):

Sau khi dọn dẹp xong, người phụ nữ gắt lớn yêu cầu cụ bà cởi áo ra để tắm: “m.ày kh.ông sống yên với t.ao đâu. m.ày có cởi áo ra kh.ông, cởi đồ ra. m.ày mà kh.ông cởi t.ao xô m.ày vào tường cho ch.ấn th.ương sọ não m.ày ch.ế.t liền nha”. Kèm theo hành động giơ tay định t.át bà cụ.

Chỉ tay thẳng mặt mẹ

Thấy cụ bà v.an x.in, kh.ông cởi áo người phụ nữ liền vật ng.ã cụ bà ra giường, dùng tay, gối thúc liên tục vào người, xé rá.ch áo yêu cầu cởi đồ. Sau cùng, với hành động tàn bạo của mình, người phụ nữ đã xé rá.ch quần áo của cụ bà, trong khi đó cụ bà vật vã nằm trên giường.

Cuối cùng là vật cụ bà ra giường lên gối

“Đây là súc vật chứ kh.ông phải con người”.

“Bất hạnh nhất là sinh ra con quỷ này. Nuôi nó vất vả để giờ nó báo hiếu mẹ nó thế này đây”.

“Mọi người chia xẻ và báo chính quyền, công an để đưa người đàn bà ra x.ử l.ý pháp luật”.

“Bất kể là con dâu hay con gái cũng kh.ông bao giờ chấp nhận được”, là những bình luận của cộng đồng mạng.

Th.ông tin vụ việc được cập nhật

Dưới phần bình luận, một tài khoản có tên Lê Hoài Khanh cập nhật th.ông tin về cụ bà. Theo đó, sự việc được x.á.c định xảy ra ở huyện Cần Đước, Long An.Cụ bà tên là Nguyễn Thị Đường (82 tuổi) đã mất cá.ch đây 5 ngày. Còn người phụ nữ mặc áo xanh là Nguyễn Thị Hoa con ruột của bà. Bà Hoa được nhận xét là một người rất hung dữ, thường xuyên mắng ch.ửi, đ.ánh đập mẹ kh.ông nương tay.

Hiện th.ông tin vẫn đang được x.á.c minh làm rõ.

Nguồn: https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/clip-nguoi-phu-nu-mang-chui-len-goi-hot-phan-hat-vao-mat-me-gay-phan-no-011557492.html

.https://tinnongnews.com/clip-nguoi-phu-nu-m-ang-ch-ui-len-goi-hot-phan-hat-vao-mat-me-gay-ph-an-n-o.html?

Chia sẽ