Chân dung 2 k.ẻ trong vụ bé trai Bắc Ninh: Hình qua app ảo đến khóc thét, thường khoe cảnh tình tứ trên MXH

Chia sẽ

Ngay sau khi bị b.ắt, thì tài khoản Tik tok của ngh.i ph.ạm đã được tìm ra. Phải công nhận công an Việt Nam quá giỏi! Bởi vì chỉ riêng khoản phát hiện được Ɖṓі ᴛượпɡ từ hình ảnh trên mạng thôi, là đủ đau đầu và phức tạp rồi.

Vào tối 22/8, dư luận cũng như cộng đồng mạng vô cùng vui mừng khi Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp Cục Cảɴʜ ѕάᴛ h.ình s.ự và Công an tỉnh Bắc Ninh đã t.ìm th.ấy bé Nguyễn Cao Gia B., мấᴛ tích chiều 21/8.

Theo đó, cơ quan chức năng cũng tiến hành Nhà tạm giữ Nguyễn Thị T. (32 tuổi, quê Cao Bằng) và Đặng Văn B. (33 tuổi, quê Tuyên Quang) để làm rõ vai trò liên quan vụ вắᴛ сόс này.

Được biết, bé trai được lực lượng chức năng t.ìm th.ấy tại nhà của B. ở xóm 16, xã Tân Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. T. là người вắᴛ cόc cháu bé. Khi anh ta đến điểm hẹn thì thấy T. dẫn theo cháu Gia B.

Nơi công an t.ìm th.ấy cháu bé.

Theo l.ời kh.ai của ngh.i ph.ạm, 7h sáng 22/8, Thu đưa bé Bảo về Hà Nội, sau đó tiếp tục di chuyển đi Tuyên Quang. “Mục đích đưa cháu bé về Tuyên Quang là xuất phát từ t.ình c.ảm, vì cá.ch đây khoảng 2 năm trước tôi có yêu một người ở Tuyên Quang và đã có bầu. Khi đó tôi hứa sẽ giữ và sinh con cho người yêu nhưng bị hỏng con. Gần đây người yêu có hỏi con đâu, nhưng do kh.ông giữ được con nên buộc tôi phải b.ắt một đứa bé cùng khoảng tuổi con mình nếu được sinh ra để mang đến gặp người yêu. Mục đích b.ắt cháu bé mang về nhà người yêu cũng là để cho bố mẹ người yêu đồng ý và sẽ t.ổ ch.ức đám cưới cho tôi và người yêu”, Thu nói.

Thu khai, khi b.ắt cháu Bảo người pʜụ пữ này cũng đã nghĩ đến hậu quả là gia đình đứa bé sẽ đau khổ và đi tìm, nhưng vì kh.ông còn cá.ch nào khá.c nên đã có hành động như vậy. “Lúc b.ắt cháu bé tôi cũng kh.ông đành lòng đâu, nhưng vì bất đắc dĩ nên tôi phải làm vậy. Giờ đây tôi rất ân hận vì h.ành v.i của mình”, Thu nói.

Thu cho biết, từ khi вắᴛ cόc cháu Bảo, Ɖṓі ᴛượпɡ kh.ông vào mạng nên kh.ông hề biết gia đình và cộng đồng đang rất lo lắng và đi tìm cháu khắp nơi. “Sau khi đưa cháu bé về tôi cho cháu ăn t.ử tế, mua quần áo và đồ chơi cho cháu. Suốt thời gian ở bên cạnh tôi cháu kh.ông hề khóc, sợ sệt gì cả. Cháu rất vui”, Thu kể.

Khi đưa cháu bé về nhà người yêu tại Tuyên Quang, Thu giải thích với người yêu là Đặng Văn Bằng rằng đó là con của mình nhưng Bằng kh.ông tin. “Khi Bằng biết đó kh.ông phải là con mình, tôi cũng có ý định sẽ đem cháu về Bắc Ninh trả cho bố mẹ cháu. Tôi chưa kịp mang trả thì công an đến b.ắt. Lúc đó, tôi và cháu bé đang ngủ thì cá.c chú công an vào gọi dậy và đưa đi”, Thu thuật lại.

l.ãnh đ.ạo xã Tân Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang cho biết, Đặng Văn Bằng có hộ khẩu thường trú tại địa phương, tuy nhiên đã rời quê đi nhiều năm nay. Hàng năm chỉ ngày Tết hoặc gia đình có việc Bằng mới về qua nhà rồi lại đi luôn. “Bố Bằng là người dân tộc, mẹ là người Kinh. Bằng có vợ quê Cao Bằng nhưng kh.ông kết h.ôn và cũng kh.ông sinh sống cùng gia đình chồng tại xã Tân Long”, vị l.ãnh đ.ạo th.ông tin.

Gia đình Bằng ở địa phương kinh tế kh.ông khá giả, sống bằng nghề nông. Bằng đi làm ăn xa đã lâu, còn cụ thể làm công việc gì thì địa phương kh.ông nắm rõ. Từ trước đến nay, Bằng chưa từng có t.iền á.n, tiền sự gì.

Rất nhanh sau khi chân dung hai k.ẻ вắᴛ cόc được lan truyền, netizen đã tìm ra tài khoản TikTok của cả hai.

Có thể thấy, đây là những TikToker “chính hiệu” khi rất thường xuyên đăng tải những đoạn clip vui tươi, nhí nhảnh lên ứng dụng này.

Đáng chú ý, ngoại hình của cả hai khi trên clip khá.c xa so với hình ảnh được chụp tại cơ quan đ.iều tr.a.

Cả hai thường xuyên đăng clip t.ình c.ảm, thân thiết.

Cả hai rất thích chia sẻ những hình ảnh của bản thân lên TikTok.

Hình ảnh 2 thanh niên sống ảo

Theo: Kenh14

Nguồn: .https://tinnongnews.com/chan-dung-2-ke-trong-vu-be-trai-bac-ninh-hinh-qua-app-ao-den-khoc-thet-thuong-khoe-canh-tinh-tu-tren-mxh.html?

Chia sẽ