B.ắt gi.ữ người mẹ cùng cậu làm những chuyện “động trời” với cá.c con, cháu

Chia sẽ

Đào Thị Gái đã cùng em trai Đào Văn Bé h.ành h.ạ, chăn dắt 5 đứa con của mình đi ăn xin. Ngoài ra, Bé còn thực hiện gi.ao c.ấu với 2 người cháu, là con riêng của Gái.

Ngày 5-9, Công an huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết đã kh.ởi t.ố v.ụ á.n, kh.ởi t.ố b.ị c.an, thực hiện lệnh b.ắt tạm giạm 4 tháng đối với Đào Văn Bé (24 tuổi, cậu của cá.c n.ạn nh.ân) để đ.iều tr.a h.ành v.i “gi.ao c.ấu hoặc thực hiện h.ành v.i qu.an h.ệ t.ình d.ục khá.c với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và”ng.ược đ.ãi hoặc h.ành h.ạ cháu”. Đồng thời, cơ quan công an cũng kh.ởi t.ố b.ị c.an, b.ắt tạm giam Đào Thị Gái (38 tuổi, là mẹ của cá.c n.ạn nh.ân) về tội “ng.ược đ.ãi hoặc h.ành h.ạ con ruột mình”.

b.ắt gi.ữ người mẹ cùng cậu làm những chuyện động trời với cá.c con, cháu - Ảnh 1.

Đào Thị Gái và Đào Văn Bé tại cơ quan đ.iều tr.a

Trước đó, ngày 4-9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Xuyên Mộc cũng đã mời bà nội và 5 chị em cháu N.T.M.D (10 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) lên làm việc, lấy l.ời kh.ai. Cháu D. cùng 4 em từ 2-8 tuổi bị chính mẹ ruột và cậu h.ành h.ạ, đ.ánh đập, chăn dắt để đi ăn xin.

Riêng Đào Văn Bé còn qu.an h.ệ t.ình d.ục với cháu ruột là Đ.T.H (thời điểm cháu này mới 13 tuổi) khiến H. 2 lần mang thai, và qu.an h.ệ với chị của H. (19 tuổi) tại phòng trọ. Đây là 2 đứa con riêng của Gái với chồng cũ.

Theo th.ông tin ban đầu, Đào Thị Gái lấy chồng sinh 2 cô con gái, sau đó thì ly h.ôn và lấy người khá.c sinh lần lượt 5 đứa con. Sau khi chồng mất, Gái gửi con cho bà nội ở Đồng Nai một thời gian rồi sau đó quay về b.ắt cá.c con bỏ học, đưa về huyện Xuyên Mộc sống trong nhà trọ. Gái đã cùng em trai là Đào Văn Bé h.ành h.ạ, chăn dắt 5 đứa trẻ hành nghề ăn xin.

b.ắt gi.ữ người mẹ cùng cậu làm những chuyện động trời với cá.c con, cháu - Ảnh 2.

Bà nội cùng cháu D. làm việc với cơ quan công an

Để ép những đứa trẻ đi xin, kiếm tiền về cho mẹ và cậu. Bé đã dùng vợt muỗi chế thành cây chích điện để chích vào người cá.c cháu, thậm chí đ.ánh 1 cháu đến g.ãy răng, bầm tím khắp người nếu kh.ông chịu đi ăn xin, những việc làm này Gái đều biết và đồng tình.

Riêng Đào Văn Bé, trong thời gian sống cùng nhà trọ, đã nhiều lần qu.an h.ệ t.ình d.ục với cháu Đ.T.H khiến n.ạn nh.ân 2 lần mang thai. Lần đầu cháu H. sinh con, Gái cũng bế cháu đi hành nghề ăn xin. Nhưng do đứa trẻ bị bệnh nên mất kh.ông lâu sau sinh. Hiện cháu H. đang mang thai với Bé đứa thứ 2. Ngoài ra, Bé cũng khai nhận có qu.an h.ệ với chị gái của cháu H. tại phòng trọ ở huyện Xuyên Mộc.

Sau thời gian sống chung bị mẹ và cậu h.ành h.ạ, cá.c cháu bé con của Gái đã tìm cá.ch trốn thoát và được đưa về nhà bà nội. Sau đó, Gái và Bé bị công an mời lên làm việc và khai nhận toàn bộ vụ việc.

Tin-ảnh: Ngọc Giang

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/bat-giu-nguoi-me-cung-cau-lam-nhung-chuyen-dong-troi-voi-cac-con-chau-20200905092413727.htm

Chia sẽ