Á.n m.ạng được “dự báo trước” ở công viên Tam Hiệp

Chia sẽ

Xích mích trong cuộc nhậu, 2 nhóm thanh niên cùng quê Hà Tĩnh hẹn nhau ra công viên Tam Hiệp (TP Biên Hoà) ẩu đả khiến 1 người bị d.ao đ.âm trúng cổ t.ử v.ong.

Sáng 7-9, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã b.ắt gi.ữ Ngô Đức Tăng (36 tuổi, quê huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) – ngh.i c.an vụ gi.ế.t người đêm qua tại công viên Tam Hiệp, để đ.iều tr.a về h.ành v.i “gi.ế.t người”.

Á.n m.ạng được dự báo trước ở công viên Tam Hiệp - Ảnh 1.

Ngô Đức Tăng tại cơ quan công an (ảnh của Công an Đồng Nai)

Theo đ.iều tr.a ban đầu, khoảng 11 giờ trưa 6-9, Tăng cùng 7 người ngồi nhậu tại phòng trọ trên địa bàn phường Long Bình. r.ượu vào lời ra, anh Phan Bá Thanh (24 tuổi, quê tỉnh Hà Tĩnh) và 2 người bạn có xảy ra xích mích và ch.ửi thề. Thấy vậy, Tăng can ngăn thì bị Thanh đòi đ.ánh.

Cuộc nhậu của cả nhóm được giải tán sau đó nhưng Tăng và Thanh lại hẹn nhau tiếp tục ra công viên Tam Hiệp (phường Bình Đa, TP Biên Hòa) để “nói chuyện”.

Gặp nhau ở công viên, Tăng và Thanh đều kéo thêm một số đ.ối t.ượng, mang theo h.ung kh.í, sau vài phút nói qua lại thì hai bên lao vào ẩu đả.

Á.n m.ạng được dự báo trước ở công viên Tam Hiệp - Ảnh 2.

h.iện tr.ường nơi xảy ra vụ việc

Hậu quả, Thanh đã bị Tăng dùng d.ao Thái Lan đ.âm một nhát vào cổ, được đưa đi cấp cứu nhưng n.ạn nh.ân đã ch.ế.t ngay sau đó.

Sau khi g.ây á.n, Tăng cùng cá.c đ.ối t.ượng b.ỏ tr.ốn. Đến tối cùng ngày thì Tăng ra đầu thú.

Tin-ảnh: Ng.Tuấn-X.Hoàng

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/an-mang-o-cong-vien-tam-hiep-20200907071522861.htm

Chia sẽ