14 nam nữ làm gì trong căn phòng khóa trái cửa ở tầng hầm quán karaoke?

Chia sẽ

14 nam nữ đã mượn tầng hầm một quán karaoke để t.ổ ch.ức sinh nhật, thế nhưng khi lực lượng chức năng ập vào kiểm tra thì phát hiện toàn bộ dương tính với m.a t.úy.

Sáng 21-8, Công an huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) cho biết vừa phát hiện nhóm thanh niên tụ tập ă.n nh.ậu và dương tính với cá.c chất m.a t.úy dưới tầng hầm một quán karaoke trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 16 giờ ngày 20-8, lực lượng Công an huyện Triệu Phong phối hợp với Công an xã Triệu Thượng kiểm tra hành chính quán karaoke Thái Hải (th.ôn Nhan Biều, xã Triệu Thượng). Tại thời điểm kiểm tra, một căn phòng ở dưới tầng hầm của quán karaoke này khóa trái cửa, có nhiều biểu hiện bất thường.

14 nam nữ làm gì trong căn phòng khóa trái cửa ở tầng hầm quán karaoke? - Ảnh 1.

Nhóm thanh niên tụ tập ă.n nh.ậu và chơi m.a t.úy (Ảnh: Công an cung cấp)

Mất khoảng 10 phút, cánh cửa căn phòng này mới được mở ra và lực lượng chức năng phát hiện một nhóm thanh niên gồm 13 nam, 1 nữ đang tụ tập ă.n nh.ậu. Cá.c thanh niên này nằm trong độ tuổi từ 22-29 tuổi, ngụ tại cá.c huyện Triệu Phong, Hải Lăng, Vĩnh Linh và thị xã Quảng Trị. Qua test nhanh, cả 14 thanh niên có mặt đều dương tính với cá.c chất m.a t.úy.

Theo Công an huyện Triệu Phong, quán karaoke Thái Hải đã đóng cửa nhiều tháng nay vì dịch Covid-19. Trước đó, nhóm thanh niên trên đã mượn tầng hầm của quán này để t.ổ ch.ức sinh nhật cho một người trong nhóm. Hiện, cơ quan công an đang củng cố hồ sơ, x.ử l.ý vụ việc theo quy định pháp luật.

Đ. Nghĩa

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/14-nam-nu-lam-gi-trong-can-phong-khoa-trai-cua-o-tang-ham-quan-karaoke-20200821094459909.htm

Chia sẽ